Tại sao phải nâng cấp firmware?

Bạn nên nâng cấp firmware của thiết bị kịp thời. Sau khi Ứng dụng phát hành phiên bản mới, một số chức năng yêu cầu phiên bản firmware mới hoạt động bình thường.

Làm thế nào để nâng cấp thủ công với thẻ SD?

1.Đăng nhập vào trang web chính thức của NextCam (https://www.nextcam.vn/support) để tải xuống firmware mới nhất của kiểu máy tương ứng.

2 Sao chép tệp firmware đã tải xuống vào thư mục gốc của thẻ SD bằng đầu đọc thẻ.

3.Sau khi tháo đầu đọc thẻ khỏi máy tính của bạn một cách an toàn, hãy lắp thẻ SD vào thiết bị, sau đó bật nguồn thiết bị.

4.Chờ khoảng 3 phút và thiết bị sẽ tự động nâng cấp firmware và khởi động lại.

Ghi chú:

1.Nếu thiết bị không hoạt động sau khi nâng cấp xong, bạn có thể thử đặt lại thiết bị và gắn lại.

2.Nếu nhiều lần cố gắng nâng cấp firmware theo cách thủ công không thành công, vui lòng ghi lại quá trình hoạt động và trạng thái của đèn báo sau khi thiết bị được bật nguồn bằng thẻ SD bên trong, sau đó liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Điện thoại có hỗ trợ nâng cấp từ xa không?

Có, nó hỗ trợ nâng cấp từ xa.

1.Khi firmware có phiên bản mới, hãy vào giao diện chính của thiết bị và bạn sẽ thấy nút "Cài đặt" ở góc trên bên phải của giao diện hiển thị một chấm đỏ. Nhấp vào "Cài đặt", nhấp vào "Cập nhật firmware", nhập giao diện phiên bản firmware và nhấp vào "Cập nhật ngay" để bắt đầu nâng cấp từ xa.

2.Trong quá trình nâng cấp firmware, thiết bị sẽ cài đặt firmware và khởi động lại sau khi cài đặt. Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian. Sau khi khởi động lại, nó sẽ tự động kết nối với mạng Wi-Fi. Sau khi nâng cấp thành công, bạn có thể kiểm tra số phiên bản firmware trên ứng dụng.

Các thiết bị đã được nâng cấp thành công có cần phải gắn lại APP không?

Không cần phải ràng buộc lại. Việc nâng cấp sẽ không có bất kỳ tác động nào đến việc ràng buộc tài khoản của bạn. Sau khi nâng cấp và khởi động lại thành công, thiết bị có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

Tôi nên làm gì nếu không thể kết nối sau khi nâng cấp?

1.Kiểm tra điều kiện mạng Wi-Fi của bạn.

2.Tắt nguồn thiết bị và khởi động lại.

3.Đặt lại thiết bị (bằng cách nhấn và giữ nút đặt lại) và gắn lại.