Làm cách nào để liên kết thiết bị với Ứng dụng NextCam?

1.Nguồn điện trên thiết bị (đảm bảo thiết bị đã được bật).

2.Mở Ứng dụng "NextCam", sau khi vào trang chính, nhấp vào dấu "+" ở góc trên bên phải của trang, chọn thiết bị tương ứng để vào bước tiếp theo.

3.Nhấn và giữ nút đặt lại của thiết bị trong khoảng 5 giây. Sau khi nghe thấy lời nhắc, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

4.Điền tên và mật khẩu mạng Wi-Fi mà thiết bị được kết nối, và tiến hành bước tiếp theo.

5.Điền tên thiết bị, chọn vị trí của thiết bị và nhấp vào “lưu” để tạo mã QR và tiến hành bước tiếp theo.

6.Quét mã QR xuất hiện trên màn hình điện thoại di động bằng ống kính của thiết bị. Sau khi bạn nghe thấy lời nhắc kết nối thành công, đèn báo hiển thị trạng thái trực tuyến và việc kết nối thành công.

Không nghe thấy kết nối sau khi quét mã QR?

1. Độ phân giải màn hình của điện thoại di động quá thấp, màn hình quá tối, khoảng cách từ ống kính, độ phản chiếu và các yếu tố khác sẽ khiến mã QR không thể nhận dạng được. Chúng tôi khuyến nghị rằng màn hình của điện thoại di động đối diện trực tiếp với ống kính, và nên điều chỉnh độ sáng của màn hình điện thoại di động và khoảng cách giữa điện thoại di động và ống kính.

2.Nếu mật khẩu Wi-Fi của bạn quá dài, hãy thử rút ngắn mật khẩu Wi-Fi của bạn xuống dưới 20 chữ số, sau đó thực hiện lại thao tác kết nối.

Không liên kết được mã QR?

Kiểm tra xem điện thoại đã được kết nối với Wi-Fi chưa. Điều kiện mạng kém sẽ khiến liên kết không thành công. Giữ thiết bị càng gần bộ định tuyến càng tốt.